Giới thiệu Thông tin

Thư cảm ơn !

 Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới 2017, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Liên Kết Thái Bình Dương, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình lời Chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, Đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

thankyou

Trong năm 2016 vừa qua, với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi và sự ủng hộ, giúp đỡ, gắn kết của Quý khách hàng, Đối tác. Công ty CP Liên Kết Thái Bình Dương một lần nữa khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình, khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải nội địa và thủ tục hải quan.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng, Đối tác trong năm 2017 này. Chúng tôi cam kết luôn luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn.

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty CP Liên Kết Thái Bình Dương, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, Đối tác./.

                                                                                                                               Đà nẵng, ngày 26 tháng 12 năm 2016

                                                                                                                                            Giám đốc


 

                                                                                                                                         Lê Phước Thọ